Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Go down

Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Mon Apr 23, 2012 5:46 pm

Có những lúc tôi hay ngồi nghĩ vớ vẫn về cuộc sống và tình cảm con người và có những thắc mắc tò mò không tự có câu trả lời. Ngày hôm qua, trên đường du ngoạn với cô bạn, hai đứa đang nói chuyện vớ vẫn bổng nhiên tôi có những thắc mắc khác. Yêu và thương khác nhau ra sao. Tôi chợt nhớ đến một lần có ai đó đặt lên trường hợp này: Anh thương em và anh yêu cô ấy. Đó là một trường hợp hầu như chúng ta ai cũng đều có nghe qua. Vậy giữa người được thương và người được yêu, ai là người đáng tội nghiệp hơn? Tôi hỏi cô bạn, có thể vì tình cảm một người đàn ông dành cho hai người đàn bà khác nhau nhưng không có nghĩa là bên nào hơn bên nào, chỉ là cái tình cảm cho mỗi người mỗi khác nên người ta đành hay mượn câu nói để tóm gọn cho những gì không biết giải thích như thế nào? Tôi hỏi cô nếu người yêu cô ấy thương yêu cùng một lúc hai người đàn bà thì sao? Thì bỏ liền chứ sao. Cô ta trả lời một cách dứt khoát. Thế mà đến tối, khi ngồi hát karaoke ở nhà người bạn, những bài hát cô ta hát đa số có những nội dung như dù cho anh đang say đắm bên ai em vẫn mãi yêu anh. Hình như hơi contradict với tư tưởng của cô ấy. Cũng như tôi, tôi rất thích bài Niệm Khúc Cuối không biết từ khi nào cả. Những tưởng như đó là một tình yêu rất cao thượng, rất tuyệt đối, yêu một người đến mức độ dù chỉ ở bên nhau trong phút giây rồi chia xa mãi mãi thì năm tháng vẫn không xoá mờ đi tình yêu đó. Nhưng thật sự khi tôi đặt bản thân mình vào vị trí đó, tôi thấy chuyện đó có vẽ hoang đường quá. Đối với một người đàn ông, một cuộc tình có thể chỉ là một chapter của cuộc đời, nhưng đối với người đàn bà cuộc tình đó sẽ là một tình sử. Khi mất đi người mình yêu, khi bị người yêu ‘xé nát tim’, khi tình vụt bay, mấy ai mà không đau lòng, mấy ai không có những phút giây hờn oán, bi thương? Rồi liệu trong những tháng năm đau thương hận sầu, tình yêu có còn đẹp như thuở ban đầu, hay rồi cũng chỉ là một lỗi lầm, một lần lỡ bước sa chân cho ngưòi ta bài học nhớ đời. Nhưng rồi bàn tới bàn lui, tôi và cô bạn cuối cùng cũng phải công nhận: dù cho bọn tôi có đặt ra những quan niệm gì, những Dos and Don’ts trong tình yêu, thì cũng chưa chắc là những gì mà ngay cả bản thân bọn tôi sẽ thực hiện được. Vì trong tình yêu nào có lý do, nào có tính toán. Và mấy ai có thể dùng lý lẽ để thuyết phục được một trái tim đang chìm đắm trong cơn mê tình ái?

Và rồi ngày hôm nay, lời nhạc trong bài hát của cô bạn lại tìm về trong tâm trí của tôi, và inspite tôi viết lên câu truyện này: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy.


Coming Soon...

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Tue Apr 24, 2012 2:47 pm

Họ tình cờ gặp nhau trong bữa tiệc ở nhà một người bạn. Trong đám đông người nhộn nhịp kia, ban đầu cô cũng chẳng biết gì tới sự hiện diện của anh. Ngồi một mình phía sau vườn, lơ đãng ngắm nhìn hoa lá đang khoe sắc thắm đầu tháng tư và để hồn trôi dạt theo con gió nhẹ, tiếng hát của ai đưa cô về hiện tại.

“…Đêm nay một mình em,
Cô đơn dưới ánh đèn vàng
Đêm nay để hồn em đi hoang
Trong cơn đau nghe nước mắt mặn lời
Trong cơn mê em khóc đã nhiều rồi
Khói thuốc nào đưa em vào dĩ vãng
Hơi men nào đưa em vào tương lai…”


Điệu nhạc du dương, tiếng hát anh trầm bổng, thiết tha sầu lắng làm cho tim cô se thắt nhói lên một niềm đau dĩ vãng. Lời nhạc buồn như dành riêng cho cô, như đang chia sẽ với cô niềm đau thầm lặng mà cô cố chôn kín bao năm nay. Một chút tò mò cùng với một sự thu hút nào đó lôi kéo cô vào căn phòng nơi anh cùng những người bạn đang thay phiên nhau hát karaoke. Thoạt nhìn cô không nén được cái thở dài thất vọng. Mắt thấy không bằng tai nghe. Anh không có gì đặc biệt cả, diện mạo của anh không có sự thu hút như giọng hát thật hay của anh. Anh không có vẽ lãng mạn phong trần của một nghệ sỹ. Anh nhìn có vẽ tầm thường như bao nhiêu người đàn ông tầm thường khác. Quay bước đi, cô trở về vị trí quen thuộc nơi phiên ghế đá sau vườn lắng nghe anh hát và chìm trong suy nghĩ mông lung.

Vài ngày sau cô gặp lại anh. Vì đến trể và cũng vì sự ngẫu nhiên nào đó, cô được sắp xếp ngồi cạnh bên anh ở bàn ăn. Quen với tính cách trầm lặng, cô chỉ vừa ngồi ăn vừa lắng nghe mọi người trò chuyện, thỉnh thoảng nỡ một nụ cười nhẹ hoặc gật gù tán thành. Ngồi bên cạnh anh thăm dò lịch sự khởi chuyện. Có lẽ vì đã gạt anh ra khỏi vòng đối tượng, có lẽ vì cô cũng không có hứng thú với chuyện tình cảm trai gái, không cần phải e dè làm điệu lấy lòng anh, nên cô cũng không ngại ngần đối đáp những câu hỏi của anh thẳng thắng theo sự suy nghĩ của mình, thấy sao nói vậy. Và cả buổi tối, cả hai dường như quên đi tất cả mọi người xung quanh và chìm sâu trong tranh luận về mọi khía cạnh của cuộc đời. Lâu lắm rồi cô mới được trò chuyện thoải mái như thế. Lâu lắm rồi cô mới cởi mở, mới chia sẽ nhiều thế với một người. Bạn bè cô không biết từ khi nào đã quen với cái cách lúc mưa lúc nắng của cô, lúc âm thầm lặng lẽ, lúc đùa giỡn chí choé, nhưng hiếm khi nào có dịp cùng cô chia sẽ những niềm riêng, những suy nghĩ sâu xa về cuộc đời.


Được sửa bởi Zee Zữ Zằn ngày Thu Apr 26, 2012 3:38 pm; sửa lần 1.

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Wed Apr 25, 2012 12:15 am

Hmmm .. cái cô này giống 1 nguời trong đây

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Wed Apr 25, 2012 1:07 pm

Ai ai? nhỏ nào vậy anh Tàn? suspicious

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Thu Apr 26, 2012 8:05 am

Thì cái nhỏ mà ..
Quen với tính cách trầm lặng, cô chỉ vừa ngồi ăn vừa lắng nghe mọi người trò chuyện, thỉnh thoảng nỡ một nụ cười nhẹ hoặc gật gù tán thành. Ngồi bên cạnh anh thăm dò lịch sự khởi chuyện. Có lẽ vì đã gạt anh ra khỏi vòng đối tượng, có lẽ vì cô cũng không có hứng thú với chuyện tình cảm trai gái, không cần phải e dè làm điệu lấy lòng anh, nên cô cũng không ngại ngần đối đáp những câu hỏi của anh thẳng thắng theo sự suy nghĩ của mình, thấy sao nói vậy. Và cả buổi tối, cả hai dường như quên đi tất cả mọi người xung quanh và chìm sâu trong tranh luận về mọi khía cạnh của cuộc đời. Lâu lắm rồi cô mới được trò chuyện thoải mái như thế. Lâu lắm rồi cô mới cởi mở, mới chia sẽ nhiều thế với một người. Bạn bè cô không biết từ khi nào đã quen với cái cách lúc mưa lúc nắng của cô, lúc âm thầm lặng lẽ, lúc đùa giỡn chí choé, nhưng hiếm khi nào có dịp cùng cô chia sẽ những niềm riêng, những suy nghĩ sâu xa về cuộc đời.

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Thu Apr 26, 2012 3:36 pm

Cái con nhỏ đó nghe có vẽ hơi mát dây đó anh Tàn. Y như nhân vật trong câu truyện của em. Anh coi chừng mà đừng có lại gần coi chừng anh bị chạm dây điện á sweat

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Thu Apr 26, 2012 3:37 pm

Sau ngày ấy anh và cô liên lạc truyện trò thường xuyên qua điện thoại hoặc email. Với anh cô không có cảm giác e dè hay ngại ngần gì cả như đã quen biết than thiện từ lâu. Cô tâm sự với anh về những trắc trở trong cuộc sống của mình. Cô tìm đến anh khi cần một người để an ủi cổ vũ khi gặp những chuyện không vui. Cô kể cho anh nghe những chuyến du ngoạn của cô với bạn bè. Anh cũng vậy, cũng tìm đến cô chia sẽ những phiền phức trong công việc hoặc gia đình bạn bè. Anh chia sẽ với cô niềm đam mê trong âm nhạc của anh, gởi cho cô bài hát anh mới thâu để cô nghe thử và góp ý kiến. Tuy sở trường của anh là nhạc sến, nhạc quê hương và dân ca, hoàn toàn khác biệt với cô. Cô thích nhạc thính phòng, còn nhạc sến thì cô chỉ thích loại “sến sang.” Nhưng qua anh, cô bắt đầu yêu thích, biết appreciate những bài nhạc sến và những bài dân ca. Rồi dần dần từng đêm anh hát live cho cô nghe, cô thì tìm những bài sến sang và bài hát trữ tình mà yêu cầu anh hát. Hình như từ khi cô và anh quen biết nhau, cả hai đều khơi dậy những tính cách mới trong nhau. Anh xen lấn qua những thị trường nhạc khác, từ nhạc trữ tình, đến nhạc trẻ, và cả nhạc ngoại. Với sự cổ vũ của anh, cô cũng tìm tòi tập hát những bài hát mà cô thích, và thĩnh thoảng có đủ can đảm để tra tấn anh với những bài hát đó. Cô và anh cũng chỉ trích cãi nhau chí chóe không ngại ngần khi cảm thấy hành động hoặc suy nghĩ của nhau không hay. Vài tháng trôi qua như vậy. Rồi một ngày khi cả hai đang tranh luận điều gì đó, cô vô tình chợt nói tính anh như vậy, anh mà có một chân thôi thì anh cũng nhào tới la ó um xùm chứ đâu có chịu ngồi yên để mặc cho ai làm gì thì làm đâu. Anh im lặng một hồi rồi hỏi cô:
- Bộ em không biết anh bị tật một chân sao?

Vì cô không biết và vì điều đó cũng không quan trọng nên cô vẫn tiếp tục huyên thuyên.
- Bộ em không tin sao? Anh ngắt lời cô.
- Tin gì anh? Cô ngỡ ngàng hỏi lại. Oh, tin rằng anh bị tật một chân à? Em không biết, em chỉ vô tình nói vậy thôi.
- Em không ngạc nhiên à?
- Ngạc nhiên gì anh? Anh bị tật một chân thì sao? Should I be surprise because anh bị tật một chân?
- Anh hỏi vậy tại thường thường người ta hay bị shock khi biết anh bị tật một chân.
- Bị tật một chân does that stop you from doing what you want to do in life?
- No. Anh trả lời.
- Vậy what is there to be worried about. Things happen to us in life. Miễn sao những điều đó không làm cho mình chùn chân trong cuộc đời. Trên đời này diện mạo, tiền bạc, công danh đâu hẳn làm nên con người, đâu hẳn làm cho người này qualified hơn người kia đâu. Điều quan trọng là lý trí, là sự suy nghĩ và hành động của người ta. Như em nè. Em vừa xinh đẹp, vừa thông minh học giỏi, vừa có công ăn việc làm tốt, ăn nói lại dễ thương, nhưng đâu có nghĩa là em tốt hơn anh nhiều. Em chỉ tốt hơn anh một chút thôi. Cô ghẹo anh.

Anh cười. Và từ đó, khoảng cách giữa cô và anh càng thu nhỏ lại hơn.

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Fri Apr 27, 2012 9:20 am

Zee Zữ Zằn đã viết:Cái con nhỏ đó nghe có vẽ hơi mát dây đó anh Tàn. Y như nhân vật trong câu truyện của em. Anh coi chừng mà đừng có lại gần coi chừng anh bị chạm dây điện á

Bởi vậy anh đâu có dám .. nắm tay

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by tho than tho on Fri Apr 27, 2012 3:23 pm

Kể tiếp đi Zee , Zee có tài kể chuyện giống Kim Dung viết truyện Kiếm hiệp kỳ tình ngày xưa ,

mổi ngày ông viết đúng 1000 chử thôi , làm dân chúng chờ mua báo của ông trong nhiều năm dài , cũng bởi cát tật giềng đọc chuyện chưỡng đó.

Anh Tàn chỉ cần đeo găng tay plastic là tránh bị chạm điện ngay ,

_________________
Biết em một thuỡ ban đầu ,
Dù xa vạn dặm vẫn hoài nhớ em,
Had been with you a moment in the life,
Still always remember you since,
Pour un moment auprès de toi,
Il reste inoubiable à jamais.

tho than tho

Posts : 467
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Fri Apr 27, 2012 7:05 pm

Lần thứ ba cô gặp anh là khi cô cần phải đi tìm nhà trọ cho đứa em gái. Em cô vừa mới thi vào trường đại học ngay gần nhà anh, cách nhà cô khoảng ba tiếng. Vì không rành với địa bàn nơi đó, cô nhờ anh đi chung tham quan những địa điểm nhà mà cô chọn cho đứa em, để chọn được chổ nào vừa an toàn, vừa thuận lợi và lại hợp túi tiền sinh viên. Anh và cô hẹn gặp nhau ở quán ăn gần đó. Trời tháng tư vẫn còn hơi lành lạnh, cô chọn cho mình chiếc áo vải len mỏng ngắn tay màu đen, cái quần jean đen và đôi bơot màu đen, và hài lòng với một lớp phấn mỏng, một ít son màu hồng tái. So với những người đàn bà cùng lứa tuổi,cô không nỗi bật gì, không nhìn tươi tắn trẻ trung cho đúng với tuổi mình. Từ ánh mắt khuôn mặt tới đôi môi, phảng phất trong cô đượm một vẽ gì đó trầm uẩn, ưu tư. Anh đến trể vài phút nên cô vào quán ăn trước và chọn cho mình cái bàn hướng ra ngoài cửa quán.

Lơ đãng nhìn người qua kẻ lại, cô bất chợt thấy anh trong cái áo thun trắng với hoạ vẽ đen và cái quần đen. Vì là lần đầu tiên cô thấy anh đi nạng, những cảm xúc ngỗn ngang chiếm lấy tâm cô. Dưới vẽ mặt cương quyết, rắn chắc, bình thản của anh, cô cảm nhận được sự nhẫn nhục pha với một chút đượm buồn, một chút trầm cảm. Tim cô bổng nhói lên một nỗi đau lạ thường. Có chút gì đó xót xa cho anh, thương cảm cho anh, khi nghĩ tới những gì mà cô có thể nhắm mắt làm trong chốc lát lại có thể là những khó khăn mà anh phải vượt qua từ thuở ấu thơ sau con bệnh hiểm nghèo làm cho anh bị liệt một chân. Nghĩ tới anh trong tuổi ấu thơ, nghĩ tới mẹ anh phải tần tảo chật vật bù đắp lo lắng cho anh trong những năm đó làm cho sóng mũi cô nồng nồng mắt cay cay. Hình như cũng từ đó cô bắt đầu có cảm nghĩ là cô sẽ gắng hết sức mình để không mang lại cho anh một đau buồn gì cả. Nếu có thể, cô muốn được tạo cho anh những niềm vui dù nhỏ nhoi cở nào, muốn được là người để khích lệ anh trong cuộc sống khi cần. Và cô tự hứa với mình, dù thế nào đi chăng nữa, dù cho sự quan tâm của cô là không cần thiết hoặc không được bù đáp, cô cũng sẽ sẵn sàng ở bên anh, chắp cánh cho anh những khi anh cần. Anh và cô gọi hai tô bún bò Huế. Nhìn anh gắp mấy miếng chả trong tô bỏ qua một bên không ăn, cô phải kiềm chế thói ham ăn của mình để mà không gắp mấy miếng chả đó vào trong tô mình. Nhìn anh hít hà vì cay, cô thầm cười trong bụng mà ngồi ăn tỉnh bơ vì dù sao cô cũng là dân người Huế, tuy mất gốc như anh vì sanh ra ở Sài Gòn, nhưng cô vẫn còn ăn cay được. Mà nghĩ lại cũng không tốt, người ta nói mấy người ăn cay nhiều thì cũng hay ghen nhiều. Không biết điều này có đúng không ta? Cô lại ngồi nghĩ vớ vẫn và thầm mĩm cười. Cũng vào ngày hôm đó, bản thân cô lại khẳng định thêm một lần nữa, cô và anh sẽ là hai người bạn tốt, vì khuôn mặt anh không có những vẽ đẹp thu hút được cô như những standards mà cô đã tự đặt ra cho người yêu lý tưởng.

Ăn xong, anh chở cô đi tham quan những căn studio, những căn phòng cho thuê. Khoảng hai ba tiếng sau, những chổ cần đi đã đi, anh lại than đói bụng. Cô phì cười bảo anh:
- Bộ cái bụng của Kựn bị lũng hay sao mà đói rồi. Mình mới ăn có hai ba tiếng thôi mà. (Vì cô và anh đều thích phim hoạt hoạ Smurf và vì anh bị cận phải đeo kiếng nên cô gọi anh là Tí Kựn (Cận) mặc dù cô cũng bị cận mà còn cận nặng hơn anh. Ngược lại anh gọi cô là Tí Quạu, tại tính khí cô hơi thất thường lúc mưa lúc nắng làm anh không kịp đỡ)
- Em đó nghen chọc quê người ta hoài. Tại người ta muốn ăn no chóng lớn mà.
- Uh huh. Bộ Kựn muốn lấy thịt đè người hay sao mà đòi lớn thêm nữa.
- Quê à nghen. Quê lắm à. Em đang nói Kụn ú nù đó huh?
- Hỏng có nghen. Em hỏng có nói gì nãy giờ à nghen. Cái đó là Kựn tự nói. Ai mà lại đi dùng từ ú nù không lịch sự tí nào. Phải nói là bụ bẫm, Kựn rất bụ bẫm.
Lời qua tiếng lại chí chóe chọc nhau, anh và cô quyết định đi vào fơd court của cái mall Việt Nam gần đó. Anh thì tha hồ mà ăn no chóng lớn, cô thì được la cà ở tiệm chè Hiển Khánh. Vừa ngồi ăn vừa nhìn xung quanh, anh buột miệng:
- Nhìn thèm quá.
- Thèm gì? Chè của em à?
- Không phải. Kìa. Anh trả lời tay chỉ về đứa bé gái khoảng hai ba tuổi đang chạy giỡn gần đó.
- Dễ ợt. Anh them thì đi cưới vợ đi rồi kêu vợ anh sanh cho anh một trai một gái cho hết them.
- Anh không thích con trai. Anh thích có con gái hơn.
- Ngộ vậy. Thường thường đàn ông hay muốn có con trai để nối giòng mà.
- Thì vậy mới nổi mà. Anh cười. Nếu có con gái anh sẽ đặt tên là Tường Vi. Trần Thụy Tường Vi. Em thấy hay không?
- Hay lắm. Nhưng lỡ anh có twins thì sao. Anh có cái tên nào để back up không? Không lẽ…
- Tường Vi với i ngắn và Tường Vy với i dài. Vậy tiếng Mỹ sẽ là Vivian và Vivianne. Anh và cô cùng nói chung một lúc và cả hai phì cười.
- Vậy khi nào ở nhà gọi hai bé sẽ gọi Vi ngắn ơi hoặc Vy dài ơi. Cô cười. Coi như anh có kế hoạch rồi. Vậy anh lo tìm Vi mẹ đi mới có được Vi ngắn và Vi dài. Còn như anh bị ế thì em giúp anh xin con nuôi.
- Có lý lắm. Nếu hai anh em mình ế, mình đi xin twin girls về, anh nuôi Vi ngắn, rồi em nuôi Vi dài ha.
- Hey! Anh tính ăn gian à. Làm vậy cái người ta gọi ba con Vi má con Vy rồi em biết giải thích sao.

Ngồi trò chuyện cũng khá lâu, anh và cô chia tay. Trước khi về anh dúi vào tay cô một cái CD thâu những bài nhạc anh hát mà cô thích nhất. Hơi bất ngờ một chút, cô xúc động cầm cái CD, cũng không quên lí lắc một câu:
- Gì đây? Giờ lại muốn lăng xê ca sỹ, cho em cái free sample để làm em hâm mộ rồi mai mốt phải bỏ tiền ra mua CD nhạc của anh à? Em chơi nhạc lậu không hà. Không có bỏ tiền ra mua đâu, anh dụ dỗ lộn người rồi.
- Ừ. Something like that.

Lái xe về, trời mưa lắc rắc, mưa xuân tháng tư, tiếng hát anh trầm bỗng trong xe giúp cô thư giãn, giúp rút ngắn lại ba tiếng dài đăng đẳng xe cộ chen chúc tấp nập qua lại…

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Fri Apr 27, 2012 7:26 pm

Tàn Tơi Tả đã viết:

Bởi vậy anh đâu có dám .. nắm tay

haha anh Tàn

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Fri Apr 27, 2012 7:28 pm

tho than tho đã viết:Kể tiếp đi Zee , Zee có tài kể chuyện giống Kim Dung viết truyện Kiếm hiệp kỳ tình ngày xưa ,

mổi ngày ông viết đúng 1000 chử thôi , làm dân chúng chờ mua báo của ông trong nhiều năm dài , cũng bởi cát tật giềng đọc chuyện chưỡng đó.

Anh Tàn chỉ cần đeo găng tay plastic là tránh bị chạm điện ngay ,

Thanks Th3. Nghe Th3 khen mà Zêe phi thân bay từ cây này qua cây khác nãy giờ chưa xuống đất lại nữa. dance

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Sat Apr 28, 2012 7:46 am

Hmmm .. tui nghe có tiếng mít rụng ý, có tiếng người té cái bịch đâu đâu !

Thôi, chạy cho lẹ

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Vi Vớ Vẫn on Sun Apr 29, 2012 12:13 am

Trong chuyện ni không biết Zee kể về cô mô mà thấy có gái Huế, và ViVy trong đó nữa. But bảo đỏam hổng phải là V3 ni à nghe.

Gái Huế mà sinh ra trong Nam? Biết là ai rồi.
avatar
Vi Vớ Vẫn

Posts : 189
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Sun Apr 29, 2012 8:52 am

Ha ha ha trúng tùm lum tà là

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Mon Apr 30, 2012 7:00 pm

Khổ ghê. Hiếm khi có cơ hội được làm nhân vật chính trong một câu truyện, nên có cơ hội nào là mình cũng tự lăng xê bản thân mình hết á. Để cho người ta thấy mình đáng yêu cở nào. flower

Công nhận dạo này mình bị nhiễm hết thuốc chửa rồi. I am full of myself nowadays.

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by tho than tho on Wed May 02, 2012 4:55 pm

Vi ,cái này là "hồi ký" hay là "phỏng theo" vậy?

_________________
Biết em một thuỡ ban đầu ,
Dù xa vạn dặm vẫn hoài nhớ em,
Had been with you a moment in the life,
Still always remember you since,
Pour un moment auprès de toi,
Il reste inoubiable à jamais.

tho than tho

Posts : 467
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by tho than tho on Wed May 02, 2012 4:58 pm

Zee,

phải tiểu thuyết hóa 1 tí chứ, reality quá nguy hiễm lắm đó nhe ,

_________________
Biết em một thuỡ ban đầu ,
Dù xa vạn dặm vẫn hoài nhớ em,
Had been with you a moment in the life,
Still always remember you since,
Pour un moment auprès de toi,
Il reste inoubiable à jamais.

tho than tho

Posts : 467
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Zee Zữ Zằn on Wed May 02, 2012 6:27 pm

IMG_0259" alt="" />

Anh Th3 thấy cái hình có gì đặc biệt? Hôm bữa đi thăm vườn hoa ở Saratoga, CA, đang đứng chờ xếp hàng đi restrơom Z thấy cái cảnh này rồi bổng nhiên nghĩ đến khúc truyện muốn viết nên chụp cái hình để bửa nào rãnh viết. Đừng chớ vội tin những gì Z viết mà cho là thật, vì hư nhiều thật ít và mơ mộng tiểu thuyết là nghề của nàng wink

_________________
Brought to you by a 'Duh' moment!
avatar
Zee Zữ Zằn

Posts : 709
Join date : 03/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Tàn Tơi Tả on Wed May 02, 2012 11:35 pm

tho than tho đã viết:Vi ,cái này là "hồi ký" hay là "phỏng theo" vậy?T3, cái này khg phải là "hồi ký" mà cũng khg là "phỏng theo" .. hãy hồi hộp xem tiếp, có thể nó sẽ trở thành .. "phòng the"

_________________
Tàn Tòm Tem Twisted Evil
avatar
Tàn Tơi Tả

Posts : 358
Join date : 04/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Anh Thương Em Nhưng Anh Yêu Cô Ấy

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết